In Myanmar, Revival of Attacks on Muslims

Discussion in 'Buddhism Related News' started by AmuletForums, 3 October 2013.

 1. AmuletForums
  Offline

  AmuletForums Forum News

  Joined:
  8 February 2009
  Messages:
  142,036
  [​IMG]
  The deaths and the burning of houses in the city of Thandwe occurred just hours before President U Thein Sein arrived as part of a scheduled visit to cool religious tensions.

  Continue reading...
   
 2. lescherryvfp1213
  Offline

  lescherryvfp1213 Registered Member

  Joined:
  23 July 2016
  Messages:
  1
  Quý công ty, cơ quan đang có những nhu cầu về việc sử dụng các loại máy siêu âm vào trong công việc của mình

  Quý công ty, cơ quan đang có những nhu cầu về việc sử dụng các loại may sieu am vào trong công việc của mình mà chưa biết nên mua chúng ở đâu phù hợp tốt nhất giá cả phải chăng.nếu vậy quý cơ quan có thể liên hệ với chúng tôi công ty TNHH Y TẾ PHÚC TÍN. Chúng tôi cung cấp những loại máy siêu âm của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới luôn rẻ chất lương cao và thời gian bảo hành cao.
  Công ty chúng tôi cung các loai máy siêu âm tốt nhất và thịnh hành nhất hiên nay như siêu âm 4D màu, máy siêu âm MEDISON, siêu âm GE, siêu âm ALOKA….và rất nhiều loại máy siêu âm khác , để có thể biết them chi tiết và nhiều thông tin hơn thì quý cơ quan có thể ghé vào website:Chuyên bán máy siêu âm giá rẻ | Nơi cung cấp máy siêu âm rẻ nhất TP HCM Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho mọi khách hàng những sản phẩm về máy siêu âm tốt nhất tại Tp.HCM. Công ty chúng tôi được nhiều khách hàng có khen ngợi.Để có thể chọn được những chiếc máy siêu âm thích hợp cho công việc quý cơ quan nên tìm hiểu kỹ càng chúng và có thể cần tới sự tư vấn của chúng tôi để chọn mua máy siêu âm được sử dụng đúng cách sẽ làm tăng hiệu quả trong công việc liên quan đến sức khỏe và tính mạng của mọi người. Khi đến với chúng tôi công ty TNHH Y TẾ PHÚC TÍN. Quý công ty có thể được trải nghiệm những đòi hỏi khắc khe trong từng chất lượng sản phẩm siêu âm. Chúng tôi luôn tâm niệm chất lượng sản phẩm đi đầu trong chiến lược kinh doanh bên cạnh đó chúng tôi hiểu rằng sức khỏe của cộng đồng là điều quan trọng nhất.quý công ty được quyền lựa chọn những loại siêu âm tốt nhất và cần thiết nhất.Máy siêu âm của PHÚC TÍN có rất nhiều dòng máy và loại máy sẽ đáp ứng được yêu cầu khắc khe của quý cơ quan. Nếu quý cơ quan vẫn chưa tin tưởng có thể thì có thể tham khảo bất cứ địa điểm khác vì chúng tôi tin rằng mình là nhà phân phối máy siêu âm giá tốt nhất chất lượng hàng đầu và dịch vụ chuẩn nhất. Một lần nữa quý cơ quan có thể đến với chúng tôi tôi công ty TNHH Y TẾ PHÚC TÍN và website:http://phuctinmedical.com/ để được là người khách hàng hài lòng nhất trong sự phục vụ tận tình nhất của chúng tôi, hãyvị khách hàng là vị khách hàng thân thuộc nhất để có thể hưởng ưu đãi từ chúng tôi. PHÚC TÍN luôn hoạt động với chủ trương chất lượng là hàng đầu dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.
   

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)